แม่ๆซาวด์เจอตัวน้องตอนกี่วีคกันค่ะ ตอนนี้ได้6วีคแร้วยังไม่เห็นตัวน้องเลยค่ะ แอบกังวล

11 ตอบกลับ

เพิ่งไปซาวด์มาวันนี้เลยค่ะ 6 วีค ซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ ถึงเห็นตัวและได้ยินเสียงหัวใจแล้ว ซาวด์ทางหน้าท้องไม่เห็นค่ะแม่ ยังไงแม่รออีกหน่อยนะคะ อย่าเพิ่งเครียดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

งาน👦🏼😁😄🤪🥰😊❤️❤️❤️😉😃😃😂😂😄👦🏼👦🏼👦🏼👨‍👩‍👧‍👦😊😶👨‍👩‍👧‍👦👩‍👧‍👧🤔😘🤪😉👩‍👧‍👧😋🙂

บ้านนี้8วิคค่ะ ทั้งหัวใจทั้งตัวน้องเลยคะ

2y ago

อย่าเครียดอย่ากังวลนะค่ะแม่

นี่เจอตอน 8week คะ อดทนรออีกนิดนะคะแม่ 🥰

2y ago

แอบกังวลค่ะแม่กลัวเป็นท้องลม

8w3dจ้า เจอตัวน้องกับเสียงหัวใจ

12w ตอน9wยังไม่เจอน้องใจแป้วเลยค่ะ

2y ago

กังวลเหมือนกันค่ะตอนนี้ กลัวท้องลม

7wเจอน้องกับเสียงหัวใจค่ะ

2y ago

แอบกังวลค่ะแม่กลัวเป็นท้องลม แต่คุนหมอบอกเห็นเป็นก้อนเล็กๆค่ะ

6 w 2 d ค่ะ พร้อมหัวใจเต้น

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8wค่ะ😊

2y ago

ตอนหนูไปซาวด์หมอบอกเห็นเป็นก้อนเล็กๆ แอบกังวลอ่ะค่ะกลัวเป็นท้องลม ซาวด์ตอน 6 วีค

บ้านนี้เจอตอน10วีคค่ะ

2y ago

บ้านนี้แอบกังวลค่ะ กลัวเป็นท้องลมค่ะ