ท้อง20w ขอสอบถามหน่อยค่ะ บางวันก็รู้สึกชัดเจนมากว่าดิ้นทั้งวันบางวันก็รู้สึกว่าดิ้นแค่ทีสองทีแบบนี้อันตรายไหมค่ะหรือปกติ

2 ตอบกลับ

น่าจะอยู่ในช่วงพัฒนาการเตะค่ะแม่ 🤣🤣 เริ่มนับการดิ้นช่วง 26-28ส.เป็นต้นไปจ้า

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

ปกติค่ะ แต่ช่วง 28wขึ้น ถ้าน้องไม่ดิ้นจะอันตรายค่ะ☺️

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰