สอบถามผู้รู้พอดีทำบัตรประจำตัวประชาชนหาหมอนัดไปตวจท้องพร้อมซาว์ใช้แต่สมุดสีชมพูได้ไมค่ั

1 ตอบกลับ

ถ้าไปคลินิกก็ใช้แต่สมุดสีชมพูได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นรพ.ก็อาจจะต้องใช้บัตรที่เลขบัตรปชช. แต่ถ้ามีแค่สมุดก็ไปได้ค่ะ แนะนำทำบัตรใหม่จ้า บัตรปชช.สำคัญนะคะ 🥰🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะพึ้งไปทำมาวันเสาร์ที่แล้วหายเมื่อวานนี้ทั้งกระเป๋าเลยจ้า