แม่ๆบ้านไหนที่ อายุครรภ์ถึงกำหนด เด็กกลับหัวลงแล้ว แต่ไม่คลอดสักทีแล้วโดนยาเร่งคลอดบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์ให้หน่อย ทรมานไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่สุดค่ะของแม่เองคนแรกโดนเร่งตั้งแต่10โมงเช้าคลอด5โมงเย็น เบ่ง3ฮึบ ออก ส่วนคนที่สองไม่โดนยาเร่งแต่เข้าห้องรอคลอดตั้งแต่10โมงเช้าเหมือนกันแต่คลอดเกือบๆบ่าย3คลอดยากค่ะคนนี้แม่แทบหมดแรง...เป็นกำลังใจให้นะคะ...

📌