ขอดูท้องแม่ไปตอนท้อง6เดือนจะ7เดือนหน่อยค่ะ ใครน้ำหนักขึ้นช้ามากแต่ท้องไหญ่ขึ้นๆบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ

ขอดูท้องแม่ไปตอนท้อง6เดือนจะ7เดือนหน่อยค่ะ
ใครน้ำหนักขึ้นช้ามากแต่ท้องไหญ่ขึ้นๆบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ
2 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ขึ้น แต่ตัวแม่ยังผอมบาง สงสัยลงลูก♥️

3y ago

หมอไม่ได้บอกน้ำหนักลูกเลยค่ะฝากโรงบาลรัฐ

6เดือน1อาทิตกับ2วันค่ะ

3y ago

รู้เพศยังค่ะ