มีคุณแม่คนไหนท่านตัวนี้ไหมค่ะ เรากำลังท่านอยู่ค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

มีคุณแม่คนไหนท่านตัวนี้ไหมค่ะ
เรากำลังท่านอยู่ค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ของเรากินโฟลิค แค่ 1-3 เดือนแรกค่ะ น้ำมันปลา/น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น กินถึงก่อนผ่า 2 อาทิตย์ค่ะ คอลลาเจนเราก็กินยันหลังคลอดเลยสมานแผลให้หายไว แนะนำวิตตามินซี 1000 มก. อีกตัวนะคะ ควรกิน คนท้องป่วยง่าย เรากินแล้วไม่เป็นหวัด ไม่ป่วยเลย แต่ท้องแรกเราไม่ได้กิน เป็นหวัดบ่อย อากาศเปลี่ยนก็เป็นแล้ว