สอบถามหน่อยค่ะเวลาท้องแล้วเข้าห้องน้ำแม่จะรู้สึกว่ามีก้อนเนื้อกำลังจะออกจากช่องตลอดมั้ยคะเห็นได้ด้วย

1 ตอบกลับ

ไม่นะคะแม่

3y ago

แม่ไปโรงบาลมาแล้วนะคะ..หมอบอกว่าเป็นเพราะช่องคลอดขยายใหญ่ขึ้นเลยทำให้เห็นออกมาแบบนั้น แต่ไม่มีอันตรายค่ะ..แต่ทางบ้านเค้าให้หายาทารักษาเพราะเป็นห่วงตอนคลอด