ขอถามหน่อยค่ะคุณแม่ทานผลไม้แบบไหนมีประโยชน์บ้างค่ะแล้วกินอะไรให้ลงลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

มีประโยชน์ทุกอย่างค่ะ เลือกกินหน่อยนะคะ บางอย่างทานมากๆมีผลกับน้องด้วยค่ะ แนะนำ กล้วยน้ำว้า แก้วมังกร ส้ม มะละกอ มะม่วง แอปเปิ้ล อโวคาโด