ท้องได้ 14 สัปดาห์ คุณหมอแนะนำให้ฉีดวัคซีน ส่วนตัวแล้วกลัวมากเลยค่ะ ไม่กล้าฉีด แม่ๆท่านไหน ฉีดแล้วบ้างคะ ?? - มีอาการอะไรกันบ้างไหมจ้า เป็นกังวลจ้า

แนะนำหน่อยค่ะ คุณพ่อก็อยากให้ฉีด แต่คุณแม่กลัวค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องได้ 14 สัปดาห์ คุณหมอแนะนำให้ฉีดวัคซีน ส่วนตัวแล้วกลัวมากเลยค่ะ ไม่กล้าฉีด
แม่ๆท่านไหน ฉีดแล้วบ้างคะ ??
- มีอาการอะไรกันบ้างไหมจ้า เป็นกังวลจ้า
354 ตอบกลับ

ตอนนี้ได้15wกำลังจะไปฉีดโมเดอร์น่าวีนที่6ธันวานี้ค่ะ ในใจก็กลัวมากๆแต่โรงเรียนลูกคนโตบอกถ้าผู้ปกครองไม่ฉีดวัคซีนลูกจะไม่ได้ไปเรียนที่โรงเรียน สงสารลูกค่ะ เขาอยากไปเรียนที่โรงเรียนแล้ว

3y ago

มีผลข้างเคียงมั้ยคะ พอดีจะฉีดวันที่ 14 นี้ค่ะ

ยังไม่ได้ฉีดเข็ม2ค่ะ ของพี่สาวที่เป็นพยาบาล ตกเลือด คลอดก่อนกำหนด เค้าเลยแนะนำว่าถ้าอยากฉีดจริงๆให้ฉีดตอนใกล้คลอดอย่างน้อยก็ใกล้ช่วงคลอดอยู่แล้ว เกิดฉุกเฉินน้องคลอดออกมาจะได้พอดี

บ้านนี้ฉีดเข็ม3แล้วค่ะเป็นไฟเซอร์ ฉีดตอน 24 สัปดาห์ค่ะ ตอนแรกก็กังวลมากๆก่อนฉีด แต่ก็เพื่อความปลอดภัยเลยสู้ค่ะ..ฉีดมาก็ไม่มีอะไร ลูกก็ดิ้นปกติค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจรอคลอดค่อยฉีดก็ได้จ้า

หลานสาวฉีด ตั้งครรภ์ได้ประมาณ10กว่าสัปดาพอคลอดเด็ก เด็กกลับไม่มีปอดข้างหนึ่ง อยู่ได้ไม่ถึง2ชม.เด้กก้ได้จากไป การฉีดยังไม่มีการรับรองผลข้างเคียงเลยค่ะ ทางนี้เลยไม่กล้าฉีดเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ฉีดค่ะ อายุ37ปี กลัวลูกเป็นอะไรไป ไม่มีใครรับผิดชอบค่ะ เพราะเป็นลูกคนแรกด้วยค่ะ พ่อเขาห้ามเลย แต่ใจเราก็50/50นะ ตอนนี้เลยไม่ฉีดค่ะรอคลอดก็ อย่างหน่อยขอให้ลูกออกมาก่อนค่ะ

ฉีดเข็ม 3 ตอน 14 สัปดาห์ ไฟเซอร์ อาการปกติ ปวดแขน 2 วัน ตอนแรกก็กลัวเหมือนกัน พอฉีดไปได้แค่เดือนเดียว ติดโควิดเลยค่ะ โชคดีที่เชื้อไม่ลงปอด ตอนนี้คิดถูกมากที่วันนั้นตัดสินใจไปฉีด ค่ะ

อยากฉีดเหมือนกันค่ะ เข็มที่ 1 แอสตร้าก่อนท้อง ตอนนี้อายุครรภ์ 14+3 หมอแนะนำให้ฉีดเข็ม 2 โทรไปสอบถามโรงพยาบาล ก็ให้คำตอบว่าต้องจองก่อน ถึงจะวอคอินได้ มีโรงพยาบาลที่วอคอินได้เลยไหมคะ

นี่ฉีด แอสจร้า 2 เข็มก่อนตั้งครรภ์ แต่คุณหมอก็แนะนำมาค่ะว่า 12 สัปดาห์ขึ้นไปแล้วฉีดไฟเซอร์ได้ค่ะ แต่เรากลัว แฟนเราเลยบอกว่ายังไม่ต้องไปฉีดหรอก เขาเป็นห่วงลูกเห็นข่าวก็กลัวค่ะ...

เราฉีดซิโนฟาร์มตอน24สัปดาห์ อาการหลังฉีดประมาณ6ชม. รู้สึกร้อนที่แขนทั้งสองข้าง ไม่นานก็หายไป ลูกดิ้นปกติค่ะ แต่ส่วนตัวแล้วถ้าไม่เสี่ยงต่อการติดโควิดเราก็ไม่อยากฉีดนะคะ

บ้านนี้ฉีดตอน 14 สัปดาห์ ฉีดAZเข็มแรก มีไข้2 วันคะ ตอนแรกไม่กล้าฉีดแต่ตัดสินใจฉีดเพราะเป็นช่วงที่ระบาดหนักมากแล้วอยู่พื้นที่เสี่ยงเลยตัดสินใจฉีด เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ