ปวดฝันผุมากค่ะ 35วีคแล้วไปคลีนิคหาหมอได้ไหมคะ ปวดยันสมอง

1 ตอบกลับ

กินยาพาราได้น่ะค่ะ ถ้าไปหาหมอฟันตอนนี้ถ้าอยากถอดรอหลังคลอดเลยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ คิดไว้ว่าไปหาหมอนี่ก็ต้องได้ยาพารามาเเน่นอ ขอบคุณมากค่ะ เบามากขึ้นแล้ว แปรงฟันวันละ 4รอบไปเลย