สอบถามแม่แม่ค่ะคุณแม่ท่านไหนเคยซาวตอน5วีคบ้างคะ เห็นตัวน้องกันบ้างไหมคะ

81 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาว ตอน 5 วีค ค่ะ ยังไม่เจอถุงค่ะ รออีกหน่อยนะคะแม่ ตอนนี้ได้ 28วี แล้วค่ะ 😊​

3y ago

ประมาณ 6 7 วีคค่ะแม่ 😊​

เคยค่ะ ไม่เจอตัว ไม่มีหัวใจเต้นค่ะ ไปเจอตอน 9วีคค่ะ ตอนนี้ 30+5 วีคแล้วค่ะ

3y ago

ซาวตอน8วีคเจอแค่ถุงตั้งครรภ์คุณแม่แอบกลัวแอบกังวลคุณหมอนัด12วีคค่ะ

ไปซาวด์ครั้งแรก 6 week 5 day ค่ะเจอตัวน้องแล้ว เล็กกระจึ้งหนึ่ง คุณแม่ไม่ต้องเครียดๆนะคะ

5w หมอเจาะเลือดหาค่า hcg รอบแรกบอกว่าค่าhcg น้อย เลยเจาะรอบ2อีกที พรุ่งนี้รอฟังผลค่ะ

เคยค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ นัดต่อๆไปถึงจะเห็นน้องค่ะ

รอสัก 6-8w (แม่แต่ละคนเจอไม่เหมือนกันคะ) ตอนนี้ยังไม่เห็นอะไรคะ อาจจะเป็นไข่แดง

บ้านนี้ซาวตอน week 6 เจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ หมอเลยนัดไปซาวอีกทีตอน week 7-8 ค่ะ

รอบแรกเค้าไปซาวด์ตอน6วีคยังไม่เจอตัวน้องค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

5วีค ซาวเจอแต่ถุงตั้ครรภ์ค่ะ ยังไม่เจอหัวใจยังไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะ

ตอนไปตรวจครั้งแรก 8w+5d เห็น 8เซ็น ได้ยินเสียงหัวใจเต้น น้ำตาไหลเลยค่ะ