สอบถามแม่แม่ค่ะคุณแม่ท่านไหนเคยซาวตอน5วีคบ้างคะ เห็นตัวน้องกันบ้างไหมคะ

81 ตอบกลับ

เมื่อวานไปซาวมาหมอไม่ให้แผ่นฟิล์มเลยคะ เจอถุงเจอน้องแล้วคะ

เพิ่งไปซาวมาตอน6วีคคะ เจอตัวอ่อนขาวๆคะ หมอนัดซาวอีกตอน8วีคคะ

พึ่งไปซาวมาเมื่อ3วันที่แล้วคะ. น้อง5week+2. เห็นน้องชัดเจนเลยคะ♥️

ไปซาวตอน6วีคค่ะ เห็นตัวเเล้ว ค่ะ เห็นชัดมาก เห็นหัวใจด้วยค่ะ

ซาวตอน6wไม่เจอทั้งถุงน้ำคร่ำและตัวเด็กเลยค่ะ ใจเย็นๆน่ะแม่

บ้านนี้ซาวด์ผ่านหน้าท้อง ช่องคลอด ไม่เจอค่ะ แต่มาเจอ ตอน 8w

บ้านนี้ 6วิค ยังเป็นถุงน้ำยุเลยค่ะ หมอนัดอีกที 28 กันยา ค่ะ

5w4d ซาวด์เจอถุงการตั้งครรภ์ ไม่เจอน้อง ไม่ท้องนอกมดลูก

ของเรา7วีคเจอถุงตั้งครรภ์เจอตัวน้องหัวใจเต้นด้วยค่ะ

5วีคซาวด์เจอแค่ถุงค่ะ เจอน้องตอน7วีค+คลื่นหัวใจ

3y ago

ขอบคุณค่ะ