สอบถามแม่แม่ค่ะคุณแม่ท่านไหนเคยซาวตอน5วีคบ้างคะ เห็นตัวน้องกันบ้างไหมคะ

81 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้7วีคค่ะไปตรวจเมื่อวานก็ยังไม่เจอน้องเลยค่ะคุณหมอนัดตรวจซ้ำอีก2อาทิตย์ตอนนี้ลุ้นมากๆ

เราไปหาหมอรอบแรกตั้งแต่ปจดยังไม่ขาดเลยค่ะ รีบไปหน่อย ไม่เจออะไรเลย หมอนัดอีกที6w6 เจอตัวจิ๋วกับหัวใจเต้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอท้องตอน 5 วีค ไปซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์​ พอ 6 วีค ไปหาคุณหมอซาวด์​เจอน้องและเสียงหัวใจเต้นค่ะ

ตรวจครั้งแรกตอน5วีคเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ หมอนัดอีกรอบตอน9วีคเจอน้องและเสียงหัวใจเต้นเร็วมากค่ะ

3y ago

เหมื นกันเลยค่ะ

น้องยังตัวเล็กๆอยู่อาจจะซาวด์ยังไม่เจอค่ะไม่เป็นอะไรนะคะอีกหน่อยอายุครรภ์ประมาณ 8-9 weekก็เจอแล้ว

ปกติค่ะ จะเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ เพราะน้องยังตัวจิ๋วอยู่ รออีกหน่อยนะคะแม่ เดียวได้เจอเจ้านู๋น้องแล้ว _ 🥰🥰

เคยไปซาวด์ตอน6วิคค่ะมีน้องมีขนาดเล็กนิดเดียว มาซาวด์อีกทีตอนน้อง12 วิคสรุปเห็นจร้าหัวใจ❤️เต้นแล้วจร้า

5w5d เจอค่ะ แต่เจออะไรไม่รู้ 55 หมอให้เจาะเลือด 2ครั้ง ห่างกัน 48 ชม.แล้วไปหาหมออีกที ทั้งลุ้นทั้งกังวลเลยคะ

3y ago

เจอน้องยังค่ะ

ซาวด์6วีคค่ะ ไม่เห็นตัวเลย หมอบอกว่ายังเป็นก้อนเลือดอยู่เลย ตอนนี้11วีคเป็นตัวแล้วค่ะ

7w3dเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวน้องคะหมอบอกว่าน้องยังเล็กมากประมาณ5mmนัดซาวอีกที28กันยา