ประจำเดือนมา2ครั้งในเดือนเดียวกันจะเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

รอดูเดือนหน้า ถ้ายังเป็นอีก และมาเยอะ ควรหาหมอตรวจภายในค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะพึ่งเคยเป็นครั้งแรกค่ะแต่ก่อนเป็นมีอาการเจ็บนมค่ะหลังจากนั้นก็ปกติค่ะแต่พอชั่วเริ่มมีประจำเดือนหิวตลอดเลยค่ะอยากนอนเดียวค่ะ