มีใครท้องเสียบ้างมั้ยคะ 39 สัปดาห์แล้ว ท้องเสีย 4 วันยังไม่หาย

8 ตอบกลับ

บ้างคนท้องเสียคืออาการใกล้คลอดค่ะพี่สาวท้องเสียทั้งสันสรุปไปคลอดหลานค่ะ

เคยค่ะ พอไปหาหมอ หมอก้ไห้นํ้าเกลือค่ะ เพราะหมดแรงง บ้านนี้เคยตอน36w

ท้องเสียร่างกายขาดน้ำอันตรายกับแม่และลูกน้อยนะค่ะ หาหมอค่ะแม่

เคยอ่านเจอว่า เป็นอาการใกล้คลอดค่ะ ลองอ่านดูนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ38+5ค่ะ เป็นมา2-3เเล้ว

ใกล้จะเจอตัวเล็กแล้ว

แนะนำหาหมอนะคะ

อาจจะใกล้คลอด