มีพุงออกเหมือนคนท้องเลยค่ะ ตื่นเช้ามาท้องจะแข็งๆนูนขึ้นข้างใดข้างนึง บางทีเหมือนมีอะไรดิ้นอยู่ข้างใน

2 ตอบกลับ

ก่อนหนูตรวจหนูก็เปนอาการนี้เลยมีพุงเหมือนคนท้อง ท้องชอบแข็งนูนๆ พอตรวจขึ้นชัดมากเลยค่ะ2ขีด ท้อง2 ค่ะ

3y ago

ยังไม่มีเวลาไปฝากท้องเหมือนกันค่ะ ลูกคนเล้กติดแม่มาก กลัวโควิดด้งยไม่อยากพาลูกติดตามไป ร.พ

ตรวจดูหรือยังคะ

3y ago

ยังเลยค่ะซื้อมาเมื่อเช้าที่ตรวจเสียยังไม่ซื้อใหม่ ปจด.ก็เริ่มมาไม่ปกติ2เดือนแล้ว เวลานอนหงายหายใจไม่สะดวกเลยค่ะ ท้องน้อยตึงๆ