เหมือนมีเลือดปน​ เป็นอะไรไหมค่ะ​ ก่อนหน้านี้เช็ด​แบบนี้ไป2-3รอบ​ 36+4#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เฝ้าดูอาการนะคะ ถ้าปวดท้อง ถี่ๆ ร่วมด้วย ไปหาหมอเลย

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ หาหมอแล้ว​ หมอบอกอาจจะเป็นเพราะมดลูก​บีบตัว🥰

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ หาหมอแล้ว​ หมอบอกอาจจะเป็นเพราะมดลูก​บีบตัว🥰แล้วได้กลับบ้าน😅