ขอความคิดเห็นแม่ๆคะ จริงมัยที่ว่าแม่ท้องแต่งตัวเก่งจะได้ลูกสาว 👧🏻👧🏻

22 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะท้อง2คนไม่เคยแต่งตัวเลยค่ะคือขี้เกียจมากๆมีแต่ง่วงนอนยิ่งเลี้ยงลูกด้วยไม่มีเวลาแทบจะกินข้าวเลยค่ะ หัวปีท้ายปีเลยค่ะท้อง2ได้ลูกสาวคืออาบน้ำอย่างเดียวแม้แต่ครีมก็ไม่ได้ทาค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะบ้านนี้ได้ลูกสาวแต่แม่ขี้เกียจแต่งตัวมากค่ะ ก่อนท้องตอนไปทำงานมีแต่งหน้าทำผมบ้าง แต่พอท้องแล้วไม่ทำเลยค่ะอยากเก็บเวลาไว้นอนมากกว่า 😅

บ้านนี้ลูกสาวแต่ขี้เกียจแต่งตัวมากเลยค่ะ อาจจะเพราะโควิด แต่นานๆทีจะแต่ง แต่พอแต่งก็มีแต่คนชมค่ะว่าแต่งตัวเก่งงี้ลูกสาวแน่ๆ 555

ใม่เกี่ยวเลยคะ บ้านนี้ท้องแรก ขี้เกียจอาบน้ำ ขี้เกียจแต่งตัว สรุปคือขี้เกียจทุกอย่าง แต่ใด้ลูกสาวคะ😬😬

3y ago

555555เหมือนกันเลยค่ะ

ไม่แต่งตัวหรือ แต่งหน้าเลยค่ะ ก่อนท้องยังมีแต่หน้า แต่งตัว ตั้งแต่ท้อง คือไม่เลยขี้เกียจมาก ได้ 👧🏻 ค่า

ไม่เกี่ยวค่ะลักษณะความเปลี่ยนแปลงของร่างกายลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ อัลตร้าซาวน์เท่านั้นค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้แม่ชอบแต่งตัวแต่งหน้า มีแต่คนทักได้ลูกสาวแน่ๆ ไปซาวมาหมอบอกน้องมีจู๋ค่ะ😆😆

ไม่เกี่ยวค่า นี่ท้องได้ลูกผู้ชายมา อิแม่ยังแต่งตัวทุกวันเลยค่ะ เห็นตัวเองโทรมๆแล้วรับไม่ได้555

ไม่แน่ใจค่ะ แต่พอท้องเริ่มใหญ่แล้วร่างกายอุ้ยอ้ายมาก ไม่อยากแต่งตัวอะไรเลยค่ะ แต่งสบายๆเลย

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ เพราะโดนส่วนตัวขี้เกียจแต่งหน้า ทาแค่แป้งฝุ่น คิ้วยังไม่เขียนเลยคะแม่