ขอสอบถามคุณแม่ๆหน่อยคะคลอดรพ.เกษมราฎร์ประชาชื่น หรือยันฮีดีคะ ผ่าคลอดอะคะลังเลว่าจะไปที่ไหนดี

3 ตอบกลับ

ก่อนอื่นต้องถามก่อนว่าคุณแม่สะดวกที่ไหน สำหรับรพ.เอกชนเราว่าดีทุกทีแหละค่ะ การดูแลการบริการ เราเสียตังผ่าคลอดไม่ใช่ถูกๆๆ อย่างน้อยๆก็ดีกว่ารัฐบาลแน่นอนค่ะ

ยันฮีน่าจะดีกว่านะคะ สิ่งอำนวยความสะดวกของรพ.น่าจะดีกว่ค่ะ แต่น้องที่บ้านก็คลอดที่เกษมราษฎร์ประชาชื่นบริการโดยรวมก็โอเค แต่คุณแม่เองชอบยันฮีมากกว่าค่ะ

พอดีกำลังจะฝากท้องเกษมราฎร์ ประชาชื่น คุณแม่ตกลงไปที่ไหนค่ะ