พอดีไปอัลตร้าซาวมาคุณหมอเเนะนำให้ตรวจปากมดลูกว่าสั้นหรือยาว เพราะน้องไม่กลับหัวอาจทำให้คลอดก่อนกำหนด พึ่ง4เดือนนะคะเลยงงว่าน้องต้องกลับหัวตอนไหน

พอดีไปอัลตร้าซาวมาคุณหมอเเนะนำให้ตรวจปากมดลูกว่าสั้นหรือยาว
เพราะน้องไม่กลับหัวอาจทำให้คลอดก่อนกำหนด พึ่ง4เดือนนะคะเลยงงว่าน้องต้องกลับหัวตอนไหน
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวนะหมอมึนหรือเปล่า 4เดือนยังไม่กลับอะถูกแล้ว เค้ากลับกันตอน 7 เดือนขึ้นไป แต่ปากมดลูกอะต้องตรวจอยู่แล้วค่ะ

3y ago

ยินดีค่ะ