แม่ๆท่านไหน ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลปทุมธานีบ้างค่ะ หมออัลตราซาวด์กี่ครั้งเอ่ย

4 ตอบกลับ

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้ลองค้นหาโพสต์เก่าๆ นะคะมีเยอะเลย หรือลองดูโพสต์นี้ เลื่อนหาจากในคอมเม้นแล้วทักเค้าไปได้นะคะ https://community.theasianparent.com/q/ต้าวน้อยเกิด_หรือจะเกิด_ที่โ/3135767

พึ่งได้ซาวด์ไปแค่ 1 ครั้งค่ะ ตอนประมาณ 19 W แต่อยากเห็นน้องบ่อยๆเลยเลือกไปซาวด์ที่คลินิกเองค่ะ

แนะนำฝากคลีนิกคะ..หมอซาวทุกครั้งที่มีนัดตรวจ..ยิ่งฝากพิเศษยิ่งดีคะ.หมอดํแลดีมาก

ซาวแค่ครั้งเดียวเองค่ะตอน25วีคจนตอนนี้31แล้วก้อม่ได้ซาวอีกเลย

3y ago

🥰❤️