ท้อง5เดือนแล้วคะ อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนรู้สึกคอแห้งบ่อยๆไหมคะ อาการแพ้ท้องก็ยังไม่หายเลยคะ รู้สึกเหนื่อยง่ายมาก หายใจลำบาก กังวลและเครียดมากๆคะ🥲

2 ตอบกลับ

4 เดือนค่ะ แต่ก็ยังมีอาการแพ้อยู่บ้าง คอแห้งกระหายน้ำเหมือนกันค่ะ แต่เคยถามคุณหมอบอกว่าปกติ เพราะเหมือนน้ำในร่างการเราต้องไปหล่อเลี้ยงลูกน้อยของเรา ไหนจะน้ำคร่ำอีก เราก็ต้องทานเยอะๆ แต่ก็ทำให้ปวดฉี่บ่อยค่ะ 😅

3y ago

ขอบคุณค้าสู้🥰

5เดือนค่ะ เเต่ไม่เเพ้ท้องเลย รู้สึกเเค่คอเเห้งบ่อยๆเหมือนกันค่ะ

3y ago

อิจฉาแม่จังเลยคะไม่แพ้แล้ว ตอนนี้5เดือนแล้วแพ้อยู่เลยคะ