ไปเจาะดาวน์เมื่อวันที่ 12 ค่ะ แล้วเมื่อวันที่ 15 พี่พยาบาลเค้าก็โทรตามให้ไปเจาะเพิ่มอีกวันที่ 27 ก.ค บอกเจาะไม่ตรงดาวน์

แบบนี้ผลเลือดของแม่บ้านนี้ผิดปกติรึว่าเค้ายังเจาะไม่เจอคะ มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยค่ะ เค้าอาจจะเจาะไม่เจอมั้งคะแม่ (รอดูความเห็นแม่บ้านอื่นอีกทีนะคะแม่ หรือจะลองถามพยาบาลดูก็ได้ค่ะ)

บ้านนี้เจาะเลือด ตรวจ Nifty ค่ะ เลยไม่ทราบว่าเพราะอะไร แม่สอบถามที่หมอหรือพยาบาลนะคะ