ขึ้นจางๆๆแบบนี้ ท้องมั้ยค่ะแม่ๆๆ คือประจำเดือนขาดมา1วัน วันนี้เรยตรวจ ขึ้นสองขีดจาง ดูด้วยตาป่าว ก็ยังเห็นค่ะ อยากสอบถามแม่ๆแบบนี้ ท้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจซ้ำอีกครั้งจะได้ชัดเจนนะครับ

3y ago

หมอไม่ยิมตรวจเลือดให้ค่ะ แต่ตรวจปัสสาวะ ขึ้นเหมือนกัน วันนี้ก้อตรวจค่ะขึ้นแบบนี้

แม่มีอาการอย่างไรบ้างคะ

3y ago

ไม่มีเลยค่ะแม่ มีแค่ อารมณ์หงุดหงิด แต่คนแรกก็ไม่ได้มีอาการอะไรเลยค่ะ