ขอสอบถถามหน่อยค่ะ ว่าแบบนีปกติไหม ภาพแรกตรวจ3ครั้ง ภาพ2 พึ่งตรวจเมื่อเช้า ภาพแรกตรวจเมื่อวันที่29-30มิ.ย 64และ4ก.ค ภาพ2 วันที่9 ก.ค 64

1 ตอบกลับ

ท้องค่ะคุณแม่ ภาพ2ขึ้น จางๆแล้วค่ะ

3y ago

พรุ่งนี้เช้าลองตรวจใหม่ดูค่ะ