คุณแม่ท่านไหนไม่ถ่ายทุกวันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เรามีปัญหาตั้งแต่ก่อนท้องเกือบ1อาทิตย์ก็เคยค่ะ แต่พอท้อง2-3วันครั้งค่ะ เพราะไม่อยากปล่อยไว้นาน อาศัยกินผักกับแก้วมังกร แล้วก็ดื่มน้ำตอนเช้าก่อนแปรงฟันก็ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่า

เราคนนึงค่ะ เป็นคนถ่ายยากตั้งแต่ก่อนท้องแล้ว พอท้องนี่ถ่ายลำบากกว่าเดิม

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ เราเครียดมากเพราะเป็นก่อนท้องเหมือนกันค่ะ