มีแม่แม่คนไหนตอนซาวน้องนอนคว่ำ แล้วเห็นนฝติ่งน้อยหมอบอกน่าจะผู้ชาย พอซาวอีกทีเป็นผู้หญิงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลุ้นค่ะ อาจเปลี่ยนแปลงได้ค่ะ

3y ago

ลุ้นเหมือนกันคะ น้องนอนคว่ำหน้าเลยเห็นเพศไม่ชัด ได้ผู้ชายมาคนแล้วอยากได้ผู้หญิงบ้าง จะปิดอู่แล้ว