ปวดเตือนกับปวดใกล้คลอด แตกต่างกันยังไงคะ เพราะตอนนี้ปวดหน่วงจิมิมาก พลิกตัว เดิน ลูก ก็ปวดร้าว 36+6

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องเตือนนั่งพักนอนพักเดี่ยวก็หาย ถ้าปวดท้องคลอดจะปวดถี่ทุก 3-5 นาทีนั่งพักนอนพักจะไม่ดีขึ้นค่ะ

ปวดคลอดจะปวดตรงท้องน้อยค่ะ คล้ายปวดท้องเมนส์แต่จะปวดกว่า ปวดๆหายๆ ปวดถี่ๆ ปวดทุก5-3นาที