แม่ๆๆคนนัยเตรียมของแล้วบ้างหรือยังคะ (คลอดเดือนกันยายน)แม่บ้านนี้กำหนดวันที่6กันยาเตรียมของได้70%แลว

2 ตอบกลับ

กำหนดกันยาเหมือนกันจ้า เตรียมครบแล้วค่ะ ซัก แพ๊คใส่กระเป๋าแล้ว พร้อมบวกมากค่ะ 😄😄😄😄😄

2สิงหา​ เตรียมแล้วแต่ยังไม่ได้ซักจ้า