35+4อยากแตกแล้ว กำหนดคลอด29 กรกฎาคม..ตอนนี้จะเดิน ไม่ไหวแล้วจ้า... แม่ๆคลอดเดื่อนไหนกันบ้างคะ

35+4อยากแตกแล้ว  กำหนดคลอด29 กรกฎาคม..ตอนนี้จะเดิน ไม่ไหวแล้วจ้า... แม่ๆคลอดเดื่อนไหนกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดสิงหาคม ก็เดินไม่ไหวละคะ ท้องใหญ่ 🥲