คุณแม่คนไหนทราบบ้างท้องแบบนี้ ห/ช คะ #ขอประสบการณ์หน่อยค้าบ

12 ตอบกลับ

คนโบราณจะบอกว่าท้องกลมจะได้ผู้หญิงถ้าท้องแหลมจะได้ผู้ชายแต่เดี๋ยวนี้คิดแบบนั้นไม่ได้แล้วค่ะ อัลตร้าซาวด์เท่านั้นที่เราจะรู้ได้

ต้องอัลตร้าซาวด์นะค่ะ ถึงจะทราบเพศที่แท้จริง ขอทายว่าเป็นชายจ้าแม่ แม่ไปซาวด์อีกทีน๊า

ทายว่าชายค่ะ แต่เพื่อความชัวร์ต้องซาวด์ค่ะแม่😊

น่าจะผู้ชายนะคะ แต่ถ้าให้ชัวร์ซาวด์ดูนะคะ

ท้ายว่า ผญ เพราะบ้านนี้ก็ท้องแบบนี้จ้า

แม่ว่าลูกสาวค่ะ

ขอบคุณค้าบ☺️☺️

น่าจะชายนะคะ

ทายว่าสาวค่ะ

น่าจะชายค่ะ