มีแม่ๆบ้านไหนชอบท้องแข็งตอนกลางคืนไหมน่ะ แม่บ้านนี้ชอบแข็งตอนกลางคืนน่ะค่ะ. จะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะเป็นๆๆหายๆๆสงสัยน้องโก่งตัว

บ้านนี้แข็งทั้งกลางวันทั้งกลางคืน