ดาวซินโดรม มีแม่ๆท่านไหนตรวจดาวซินโดมแล้วความเสียงสูงแล้วไม่เจาะน้ำคร่ำแต่ลือกเก็บลูกไว้บ้างคะแล้วลูกออกมาปกติไหมคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ตรวจเลือดเจอดาวซินโดรม หมอส่งเจาะนํ้าครํ่าผลออกมาปกติ ตอนนี้น้องคลอดได้2เดือนปกตทุกอย่างค่ะ

2y ago

ผลเป็นยังไงบ้างค่ะ ทางนี้กำลังจะเจาะเหมือนกัน กังวงมากเลยค่ะ

ความเสี่ยงสูง เจาะเลือด ผลไม่ตรงนะคะ แนะนำให้ตรวจ nifty แพงแต่ชัวร์ค่ะรู้เพศเลย

2y ago

niftyคืออะไรขอข้อมูลเพิ่มเติมเพราะเจาะเลือดตอนนี้หมอแจ้งเสี่ยงสูง80%

ของเราเสี่ยงสูงเช่นกัน เครียดมากเลยค่ะ