ท้อง5เดือนรู้สึกปวดท้องหน่วงๆอันตรายมั้ยเวลานอนเปลี่ยนท่านอนจะปวดตลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรั

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดบางครั้งค่ะ แต่เริ่มปวดหลังลงขาเยอะขึ้น นอนตะแครงก็นอนไม่ค่อยสบายตัวเลยค่ะ ค้องพลิกไปพลิกมาตลอด

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ😵