ตั้งครรภ์38+6แล้วมีเลือดสีน้ำตาลออกมาไม่มากมีอาการท้องเกร็งน้องโก่งตัวบ่อยอยากทราบว่าอีกนานไหมคะจะคลอด

1 ตอบกลับ

ต้องรอให้เจ็บท้องถี่ๆ รอปากมดลูกเปิดประมาณ 7-8 เซนค่ะ จนครบ 10 เซน อาการมันจะบีบแล้วคลาย บีบแล้วคลาย