น้ำดื่ม วิตอะเดย์ เราทานได้ไหมค่ะ

น้ำดื่ม วิตอะเดย์  เราทานได้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่ควรดื่มค่ะแม่ คอลลาเจนเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผ่านการสังเคราะห์ อาจมีการปนเปื้อนสารอันตรายต่างๆ ที่เป็นอันตรายต่อทารกในครรภ์ ยา / วิตามิน ธรรมชาติที่คุณแม่คู่ควร น้ำผลไม้ที่สกัดจากคุณค่าทางธรรมชาติ มีสรรพคุณบำรุงผิวพรรณ และมีประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งจำเป็นต่อคุณแม่ท้องและไม่เป็นอันตรายกับลูกในท้อง

3y ago

แบบนี้ถ้ากินไปแล้วเป็นไรไหมคะ