แม่ๆท่านไหนที่ได้ลูกสาว เล่าอาการให้ฟังหน่อยคะ แพ้ท้องไหมคะ ลูกคนแรกได้ลูกชาย นี่คน2อยากได้ลูกสาวคะ

15 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องบอกเพศไม่ได้เลยค่ะแม่ บ้านนี้มีแต่คนบอกได้ลูกสาวแน่นอน เจาะ Nifty มา ได้ลูกชายเลยค่ะ😊

ได้ลูกสาวค่ะไม่เเพ้เลยค่ะ ไม่ค่อยชอบกินเนื้อค่ะตอนท้องเเรก เหม็นสามี โดยเฉพาะกลิ่นตัว

ไม่แพ้ค่ะ อาการปกติ อยากกินแต่ของหวาน กินอร่อยทุกอย่าง แล้วแต่คนด้วยค่ะ

ของเราแพ้หนักมากๆทั้งลูกชายและลูกสาวค่ะ ลักษณะท้องก็เหมือนกัน

ลูกสาวค่ะ แพ้ยันคลอด ทรมานแม่