น้องเป็นอะไรคะ ใครรู้บอกหน่อยคะขึ้นจุดแบบนี้เต็มหน้าเลย🥺

1 ตอบกลับ

ตอบได้ยากค่ะ 1. อาจจะเพราะอากาศร้อนมากเกินไป 2.อาจจะแพ้ยาสระผม ของใช้ลูกบ้างอย่างทำให้ลูกแพ้ 3.อาจจะแพ้จากน้ำนมคุณแม่ คุณแม่ต้องไปเช็คดูค่ะ ว่าคุณแม่ทานอะไรเข้าไปบ้าง พวกนมวัว ขนมที่มีส่วนผสมของนมวัว แป้งสาลี ถั่วเปลือกแข็ง ไข่ อาหารซีฟู้ด หรืออาหารอื่นๆ เช็คดูแล้วแล้วลองงดทาน งดใช้ เปลี่ยนยี่ห้อใหม่ พวกนี้เป็นแค่เบื้องต้นในการเช็คค่ะ ถ้ายังไงจะไปหาหมอก็ได้ค่ะ

3y ago

น่าจะแพ้นมแม่นะเท่าที่คิดเพราะว่าเวลานมหยดไส่เอวตัวเอง ผ่านไป2วันก็เป็นเหมือนน้องเลย