เหมาหมด200ค่าส่ง30ถูก ขวดนมไม่เคยใช่ไหม่เกือบทุกหย่างจุดหลอกไมเคยใช่ @0638816394amp อย่าลบโพสอยากขาย

เหมาหมด200ค่าส่ง30ถูก
ขวดนมไม่เคยใช่ไหม่เกือบทุกหย่างจุดหลอกไมเคยใช่
@0638816394amp
อย่าลบโพสอยากขาย
3 ตอบกลับ

สนใจแอดมาขายถูกๆไม่อย่าเก็บไว้อยากส่งต่อ

ไม่โกงส่งจิงโอนพร้อมส่งพ.น

ขายเเล้ว🙏❌❌