คันท้องมากเเม่ๆคนไหนคันบ้างคน่ะ22+4

13 ตอบกลับ

อย่าไปเกานะคะเเม่ รีบทาครีมเลยค่ะก่อนที่จะเเตกลายค่ะ คันท้องคือผิวยืดกำลังจะเเตกลายค่ะ

คันค่ะ อย่าเกานะคะเดี๋ยวผิวแตก ทาครีมให้ผิวชุ่มชื่นอยู่ตลอดช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ใช้ออยกับครีมทาผิวค่ะ ทาชุ่มไปช่วยลดอาการคันได้ค

ใช้วาสลีนผสมออยช่วยหายคันได้ค่ะไม่ลายด้วย

บ้านนี้คันมาก แต่พยายามไม่เกากลัวท้องแตก

คันเหมือนกันค่ะ บางทีก้ออดอยากเกาไม่ได้

คันค่ะได้แต่เอามือลูบๆกลัวท้องลาย

คันเหมือนกันค่ะ เผลอเกาตลอดเลย 555

บ้านนี้ใช้ออยทาเช้าเย็นค่ะ

คันมากเหมือนกันค่ะ