เเม่ๆมีวิธีดูเเลผิดยังไงตอนท้องบ้างคะ กลัวคลอดเเล้วจะไม่มีเวลา พวกดำๆตามคอ รักเเร้ เเก้ยังไงคะ เครียดมาก ก่อนท้องไม่มีเลย

2 ตอบกลับ

พวกสิว ฝ้า กระ คราบดำจะหายไปเองหลังคลอดค่ะ แต่การบำรุงก็ทำต่อไปนะคะ 😊

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 🥰

หลังคลอดจะค่อยๆหายเองค่ะแม่ เราก็เป็น

3y ago

อดทนอย่างเดียวเลยใช่มั้ยคะเเม่ 😂