#อยากถามแม่ๆที่เคยผ่าคลอดท้องสองหมอบอกตั้งแต่23 กรกฎาคม เป็นต้นไปผ่าได้ คือเรา ต้องผ่าเลยหรือต้องซาวดูน้ำหนักน้องก่อนไมคะแล้วค่อยผ่า กำลังจะผ่าคนที่สอง

2 ตอบกลับ

หมอน่าจะบอกว่าผ่าได้ตั้งแต่วันนี้เพราะเผื่อคุณแม่บ้างคนเค้ามีวันดีในการออกลูกค่ะ แต่ถ้าไม่ก็ตามความพร้อมหมอกับแม่คาะ

ไม่ต้องซาวดูน้ำหนักค่ะ