เวลาลูกตอด ลูกถีบ ลูกดิ้น แม่ๆรู้สึกยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้เค้ารู้สึกจุกแบบอึดอัดมากเลย 😅

2 ตอบกลับ

ก็จะจุกๆหน่อย​ แต่ดีใจนะที่ลูกดิ้น​เพราะนั่นหมายถึงว่าลูกแข็งแรงดี

3y ago

จุกจริงค่ะแม่แต่ถ้าวันไหนไม่ดิ้นก็กังวนเลย เวลาลูกดิ้นก็รู้สึกดีน่ะค่ะ

ตื่นเต้นทุกอย่างเลยค่า

3y ago

ใช้ค่ะ เขาคือความสุขเราเลย