ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ2ขีดจางๆมากแทบจะดูใม่ออกท้องมั้ยค่ะคือสงสัยจริงๆค่ะเห็นเป้นรอยขึ้นมา

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยตรวจแล้วจางค่ะ ตรวจกับหมอเลยนะคะ หมอบอกมีสิทธท้อง สรุปไปตรวจเลือดไม่ท้องจร้า

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ถ้าไม่มั่นใจตรวจซ้ำอีกทีก็ได้นะคะ