ตั้งครรภ์ได้ 4 วีค แต่ก่อนหน้านี้2 สัปดาห์ไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ จึงไปทำจมูกมา จะอันตรายกับลูกมากไหมคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะไม่เป็นไรนะคะ คนละที่กันๆๆ

4y ago

ขอบคุณคะ แต่แม่กินยาแก้ปวดชนิดรุนแรงกับยาฆ่าเชื้อไปด้วยคะ ก็เลยกังวลคะ