ใครท้องคนที่2แล้วหน้าท้องหนาบ้างของหนูหน้าท้องหนามากจนดูเหมือนคนท้อง5เดือนเลยค่ะตอนนี้ได้5สัปดาแล้ว

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นพุงนะคะแม่ ท้อง 5 สัปดาห์ ขนาดของตัวอ่อน ยังไม่ถึง 1 เซ็นติเมตรเลยนะคะ และน้ำหนักยังไม่ถึง 1 กรัมเลยค่ะแม่ (1 ขีดมี 100 กรัม ลูกแม่ยังไม่ถึงขีดเลยค่ะ )