โดนสุนัขกัด แล้ว ฉีดยา ฆ่าเชื้อ,บาดทะยัก,พิษสุนัขบ้า รู้ทีหลังว่าท้องได้เดือนกว่า จะเป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่จ้า เพราะการตั้งครรภ์ คุณแม่จะได้รับวัคซีนป้องกันบาดทะยัก 3เข็มอยู่แล้วจ้า

4y ago

ขอบคุณมากๆ ค่ะ ท้องแรกเลยกังวลสารพัดเลย ☺☺