อยากทราบว่าลูกดิ้นถึง160เป้นไรไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

วันนึงดิ้น10ครั้งขึ้นไปคือปกติค่ะ เด็กดิ้นจนกว่าจะหยุดนับ1ครั้ง แม่นับยังไงได้160คะ เข้าดูยูทูปหัดนับใหม่เลยค่ะ 😂

เด็กดิ้นวันนึงได้เกิน10ครั้งค่ะ ถ้าต่ำกว่า10ครั้งอ่ะไม่ปกติหาหมอด่วน ถ้าเกินไม่เป็นไร

3y ago

ใช่มั้งคะ 555

วันนึงนับลูกดิ้น 3 ครั้งนะค่ะแม่ บ้านนี้ดิ้นเยอะสุดครั้งนึงก็ประมาน 30 กว่าครั้ง

นับแบบไหนค่ะเยอะจัง ถ้าดิ้นถี่ติดๆกันให้นับเป็นครั้งเดียวนะคะ

น้องน่าจะสอึกนะคะ ดิ้นตั้ง160 ลองหาในยูป ฝึกนับใหม่นะคะ

ถ้าดิ้นถี่ เป็นจังหวะ คือสะอึกนะคะ ไม่นับจ้า

บ้านนี้ ประมาณ 30กว่าครั้ง

ดิ้นเก่งจังเลยค่ะ

แม่นับแบบไหนค่ะ