ขอสอบถามแม่ๆค่ะอีก9วันถึงกำหนดคลอดแล้วคุณหมอยังไม่ซาวดูอะไรให้เลย มีแต่วัดคลื่นหัวใจมีใครเคยเป็นไหม

1 ตอบกลับ

แต่ก่อนหน้าซาวด์ให้ ใช่มั้ย คะ ถ้าแบบนี้ปกติค่ะ ซาวด์ตอนนี้ไม่เห็นอะไรแล้วค่ะ น้องตัวใหญ่เต็มท้อง ที่สำคัญนับลูกดิ้น นะคะ