แม่ๆๆฉีดวัคซีนกันที่ไหนดีคะระหว่างอนามัย กับคลินิก

21 ตอบกลับ

วัคซีนปกติฉีดที่อนามัย และมีฉีดวัคซีนตัวเสริมกับโรงพยาบาลที่คลอดน้องด้วยค่ะ

ปกติฉีดที่อนามัยค่ะ แต่ช่วงนี้โควิดระบาดเลยฉีดที่คลินิกค่ะ

เมื่อวานพาหลานไปฉีดคลินิค 1800 ถึงจะแพงแต่ปลอดโรคมากกว่า

เราฝากครรภ์และฉีดวัคซีนที่คลินิค เดินทางสะดวกด้วยค่ะ

บ้านนี้ฉีดอนามัยจ้า น้องก็ไม่แพ้นะคะ

เอาที่สะดวกกับการเดินทางดีกว่าค่ะ

ฉีดที่คลินิกตั้งแต่เข็มแรกค่ะ

3y ago

พร้อมค่าาาา

บ้านนี้ฉีดที่คลีนิคค่ะ

บ้านนี้ฉีดที่กาชาดค่ะ

อนามัยค่ะ